Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, những thực tập sinh hay tu nghiệp sinh sau khi hoàn thành hợp đồng và về nước, sẽ không được tiếp tục sang Nhật với tư cách là thực tập sinh hay tu nghiệp sinh nữa. Tuy nhiên, khi được sống và làm việc tại một đất nước hiện đại như Nhật Bản, các bạn thường có xu hướng muốn quay trở lại Nhật, được sống và làm việc ở một môi trường hiện đại, để học thêm tiếng Nhật, để kiếm một công việc tốt ở Nhật, hoặc muốn có bằng cấp đại học tại Nhật. Tại Việt Nhật PTM, chúng tôi hoàn toàn có thể giải quyết được những mong muốn của các bạn. Và chương trình mà Việt Nhật PTM muốn giới thiệu với các bạn đó là chương trình Du học Nhật Bản 

Ở chương trình này các bạn được quay trở lại Nhật Bản dễ dàng; Vẫn được đi làm thêm với mức lương ngang bằng hoặc cao hơn thực tập sinh (tu nghiệp sinh); Được thoải mái chọn lựa công việc làm thêm và trường học; Có thêm bằng cấp của Nhật Bản sau khi tốt nghiệp tại trường theo học… và đặc biệt, là có cơ hội được cấp Visa sinh sống lâu dài tại Nhật Bản.


 
Không chỉ dừng lại ở đó, Việt Nhật PTM là đối tác lâu năm của hơn 300 trường Nhật ngữ, đại học, cao đẳng của Nhật Bản nên hoàn toàn có thể xử lý được những hồ sơ, trường hợp KHÓ như:

1. Bạn phải chờ đợi 1 năm sau khi về nước mới được phép quay lại???
KHÔNG - Ở Việt Nhật PTM, các bạn không phải chờ đợi đủ 1 năm sau khi về nước mới được phép quay lại Nhật Bản.

2. Bạn không có lý do du học hợp lý???
Khi đi Du học bạn cần phải có một lý do du học đủ thuyết phục đối với cục quản lý nhập cảnh Nhật Bản bao gồm nêu rõ ước mơ du học, định hướng tương lai, quá trình học tập và người bảo lãnh. Tại Việt Nhật PTM chúng tôi s luôn sẵn sàng giúp bạn có một lý do du học hoàn hảo và chính xác nhất.
 
3. Bạn Không nắm được quy trình xử lý hồ sơ? Không chứng minh được khoảng thời gian trống? Không chứng minh được tài chính 
Tại Việt Nhật PTM, quy trình xử lý hồ sơ rõ ràng, theo từng giai đoạn, chúng tôi luôn cùng bạn hướng dẫn, hỗ trợ bạn xử lý các hồ sơ. Và với kinh nghiệm của mình, từng giúp được rất nhiều Thực tập sinh (tu nghiệp sinh) quay lại theo diện du học Nhật Bản, Việt Nhật PTM cam kết sẽ giúp các bạn hoàn thành thủ tục chứng minh tài chính đơn giản, chính xác, để sớm hoàn thiện thủ tục đi du học Nhật Bản.