Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan là một trong những vấn đề được hầu hết người lao động quan tâm bởi đa phần họ đều có xuất phát điểm từ nông dân ở những vùng quê nghèo, trình độ học vẫn không cao với mong muốn đi nước ngoài làm việc để cải thiện chất lượng cuộc sống.

Thực chất, chi phí xuất khẩu lao động sẽ phụ thuộc chủ yếu vào từng đơn hàng khác nhau với số lượng tăng ca nhiều hay ít, các khoản chi cho visa, hộ chiếu, giấy tư pháp hay khám sức khỏe…

Vậy làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi tham gia xuất khẩu lao động Đài Loan?

Mức chi phí đi Xuất khẩu lao động Đài Loan thường giao động từ khoảng 80-90 triệu đồng song vẫn có những thay đổi cụ thể tùy thuộc vào không chỉ đơn hàng người lao động tham gia mà còn phụ thuộc chính vào đơn vị đưa người đi nước ngoài làm việc.

Do đó, phương án tốt nhất để người lao động có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi tham gia xuất khẩu lao động sang Đài Loan làm việc đó là đăng ký trực tiếp tại các đơn vị hợp pháp đã được cấp phép bởi Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Lựa chọn này sẽ giúp cho người lao động giảm bớt chi phí qua môi giới trung gian.

Đơn vị xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu Xuất khẩu lao động Đài Loan và mong muốn được hỗ trợ các thủ tục cần thiết cũng như tiết kiệm tối đa chi phí thì hãy nhanh chóng đến với Công ty TNHH MTV Quốc Tế Hà Nội.

Được cấp phép hoạt động bởi Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, công ty đã thực hiện thành công việc đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài với khả năng tạo công ăn việc làm, thu nhập ổn định cho rất nhiều người. Vì thế, đến với Công ty TNHH MTV Quốc Tế Hà Nội người lao động sẽ nhận được nhiều lợi ích tuyệt vời như:

+ Tư vấn giúp người xuất khẩu lao động nắm được các thông tin chi tiết về đơn hàng, môi trường làm việc, điều kiện tham gia thi tuyển…

+ Tuyển dụng trực tiếp, cam kết không qua trung gian nê tiết kiệm chi phí đáng kể.

+ Hướng dẫn người lao động làm thủ tục để xuất cảnh trong thời gian sớm nhất.

+ Dưới sự hỗ trợ từ công ty, người lao động sẽ tránh được nhiều rủi ro trong quá trình làm việc tại Đài Loan.

Bằng kinh nghiệm và sự uy tín của mình trong lĩnh vực đưa người lao động sang các thị trường nước ngoài làm việc, Công ty TNHH MTV MTV Hà Nội sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất khi có nhu cầu xuất khẩu lao động Đài Loan.