Kinh nghiệm thông thường là một trong những tiêu chí được nhà tuyển dụng đưa ra đối với các đơn hàng thực tập kỹ năng Nhật Bản. Tuy nhiên, cũng có những ngành nghề không yêu cầu kinh nghiệm và mở ra cơ hội đổi đời cho nhiều người lao động hơn.

Hãy cùng theo dõi bài viết này để biết được những đơn hàng xuất khẩu lao động sang làm việc tại đất nước mặt trời mọc mà đơn vị tuyển dụng không yêu cầu về kinh nghiệm bạn nhé!

Nông nghiệp

Đây là đơn hàng được rất nhiều lao động Việt chọn lựa bởi không chỉ không cần có kinh nghiệm mà bản chất còn rất phù hợp khi mà số đông người lao động có xuất thân từ nông thôn nên công việc liên quan đến nông nghiệp luôn được thực hiện một cách dễ dàng.

Các đơn hàng xuat khau lao dong Nhat Ban 2017 dành cho nông nghiệp sẽ bao gồm các công việc chính như trồng rau trong nhà kính, trồng dâu tây, cà chua, chăn nuôi bò sữa… hay chế biến, đóng gói sản phẩm nông nghiệp.

Chế biến thực phẩm

Nhu cầu tuyển dụng lao động nước ngoài cho nhóm chế biến thực phẩm của doanh nghiệp Nhật luôn cao với các công việc chính bao gồm chế biến thủy hài sản, làm sạch thịt gà, làm cơm hộp, sushi hay chế biến món ăn… So với nông nghiệp, chế biến thực phẩm được gắn bó lâu dài hơn bởi công việc làm theo dây chuyền hiện đại.

Lắp ráp linh kiện điện tử

Thực tập kỹ năng Nhật Bản lắp ráp linh kiện điện tử luôn có sức hấp dẫn đối với lao động Việt, đặc biệt là những người chưa có tay nghề mà vẫn mong muốn được làm công việc trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp.

Trên đây là những đơn hàng xuất khẩu lao động sang làm việc tại Nhật Bản không đòi hỏi kinh nghiệm mà bạn có thể tham khảo, chọn lựa theo mong muốn. Song các nhà tuyển dụng Nhật trên hết vẫn mong muốn người tham gia đáp ứng một số yêu cầu chung đó là:

+ Sức khỏe tốt.

+ Chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc.

+ Năng lực tiếng Nhật tốt là lợi thế khi tham gia Thực tập kỹ năng.

Nếu bạn còn bất cứ vướng nào về xuất khẩu lao động Nhật hãy liên hệ với Công ty TNHH MTV Quốc Tế Hà Nội để được tư vấn theo yêu cầu. Chúng tôi tự hào đã được Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội cấp phép đưa người Việt Nam đi nước ngoài làm việc có thời hạn nên trong suốt thời gian qua đã tạo công ăn việc làm thành công cho rất nhiều đối tượng.